Nhựa Picomat là gì? Ván gỗ nhựa vật liệu mới 2020

Nhựa Picomat có ứng dựng như thế nào? Tủ bếp picomart là một trong những mẫu tủ bếp mới đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhờ những đặc tính ưu việt nổi bật, tủ bếp bằng gỗ nhựa picomart nói riêng và ván gỗ nhựa Picomart nói chung đang được xem là một trong những lựa chọn tối ưu nhất trong thi công xây dựng phòng bếp.

Nhựa Picomat là gì ?

Tấm tiêu chuẩn Picomat hay còn gọi Ván Gỗ Nhựa Picomat có tên kỹ thuật là WPC-Wood Plastic Composites. Đây là một loại nguyên liệu tổng hợp được tạo thành từ bột gỗ và nhựa. Ngoài nhựa và bột gỗ, WPCs còn có thể chứa một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ. Do đó, WPCs còn có thể được gọi là vật liệu composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa.

Tấm Picomat

Tấm Picomat hay Ván Gỗ Nhựa Picomat.

Đặc tính nổi bật của Picomat trong ứng dụng thi công xây dựng

Bề mặt cứng và nhẵn

Là tiêu chí quan trọng mà các nhà thiết kế – thi công quan tâm và lựa chọn. Với ưu điểm này, tấm tiêu chuẩn Picomat có ứng dụng nổi bật như: tủ bếp; mặt bàn trường học, cửa hàng, showroom…

Sơn phủ lên bề mặt tấm tiêu chuẩn Picomat

Có thể sơn trực tiếp lên bề mặt. Các loại sơn phù hợp với tấm Picomat là sơn PU , sơn 2K…

Chịu nước và chống ẩm mốc

Tấm Picomat có khả năng chịu nước tuyệt đối. Vì vậy, Tấm tiêu chuẩn Picomat có ứng dụng rất phổ biến trong môi trường có độ ẩm cao như: phòng tắm và khu vực nhà bếp. Ngoài ra, tấm Nhựa Picomat cũng có thể được sử dụng trên tất cả các nơi trong ngôi nhà (tầng hầm, gác xép, nhà để xe và phòng ngủ và phòng khách)…

Vật liệu xanh

Vật liệu Ván Gỗ Nhựa Picomat được tạo thành từ bột gỗ và nhựa PVC nên Ván Gỗ Nhựa Picomat rất thân thiện với môi trường và không gây độc hại đối với người sử dụng -người thi công. Hơn nữa, vật liệu Ván Gỗ Nhựa Picomat còn có khả năng tái chế.

Chống cháy

Tấm Picomat không duy trì ngọn lửa và giảm sự lan toả của đám cháy. Vì vậy, sử dụng vật liệu gỗ nhựa Picomat để làm trần, các đồ dùng xây dựng trong các tòa nhà văn phòng, chung cư, vui chơi giải trí…sẽ là 1 giải pháp hiệu quả và an toàn trong tương lai.

Không bị mối mọt

Thành phần chủ yếu của sản phẩm Picomat là bột nhựa PVC nên sản phẩm Picomat có khả năng chống mối mọt tuyệt đối.

Độ bền vượt trội

Vật liệu Gỗ Nhựa Picomat bền và có khả năng chịu được một số môi trường khắc nghiệt như axit và kiềm nhẹ. Môi trường có độ ẩm cao, môi trường nước biển. Vì thế, Các nhà thiết kế và thi công thường lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Cho xây dựng phòng thí nghiệm, bàn ghế trường học và xây dựng trên tàu thuyền…

Dễ thi công

Gỗ Nhựa Picomat có thể được gia công bằng các công cụ truyền thống. Các công cụ để gia công Gỗ Nhựa cũng như tương tự như các công cụ dùng để gia công gỗ công nghiệp.

Tiết kiệm chí phí

Quá trình sản xuất sử dụng tấm Picomat sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí: tẩm sấy, phun UV hay quá trình làm phẳng bề mặt…Hơn nữa, quá trình thi công tấm Picomat không gây bụi như thi công gỗ tự nhiên.

Phương pháp thi công nhựa gỗ chất liệu Picomat

Các công cụ thi công Gỗ Nhựa Picomat cũng tương tự như các công cụ để thi công. Gỗ công nghiệp như: máy cưa bàn trượt, máy cắt tay, máy khắc CNC, máy dán cạnh, khoan…

• Phụ kiện đi kèm: đinh vít, keo pvc 555, nẹp chỉ viền.

Đến tư vấn nhựa Picomat vật liệu xây dựng tại NÉT NHÀ VIỆT

Address : 342 Hải Thượng Lãn Ông, Tân Giang, Hà Tĩnh

Hotline : 02396 288882

Website : https://netnhaviet.comhttps://maunhadep.net.vn

Email : info@netnhaviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *