Category Archives: Tin tức

Tin tức từ CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG NÉT NHÀ VIỆT là công ty không chỉ Thiết Kế – Thi công – Cải tạo. Uy tín mà còn là đơn vị cung ứng vật tư, thiết bị xây dựng chuyên nghiệp.

Tin tức từ Nét Nhà Việt

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG NÉT NHÀ VIỆT tự tin là sự lựa chọn số 1 cho. Quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế và thi công xây dựng. Mỗi bước trong một dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng. Khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực..

Xây dựng gồm lập quy hoạch xây dựng, lập dự án đầu tư xây dựng công trình, khảo sát. Thiết kế xây dựng, thẩm tra, thí nghiệm, kiểm định, quản lý dự án, giám sát thi công. Và công việc tư vấn khác có liên quan đến hoạt động đầu tư xây dựng.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG NÉT NHÀ VIỆT lập nên với mục đích mang lại cho mọi người có ngôi nhà sang trọng cho toàn thể quý khách. Chúng tôi không ngừng phát triển trình độ chuyên môn và công nghiệp sản xuất. Để nâng cao chất lượng sản phẩm và trở thành một trong những. Công ty đi đầu về thiết kế và thi công – cải tạo. Trong xây dựng chất lượng tại Hà Tĩnh.