Category Archives: Tư vấn phong thủy

Tư vấn phong thủy sẽ giúp gia chủ hưng thịnh và tốt đẹp hơn sau khi làm nhà. Vậy chúng ta có như cái nhìn đúng hơn khi xem phong thủy trên khía cạnh.

SỰ TIN TƯỞNG Khi Tư Vấn Phong Thủy

Tránh đang làm dịch vụ của người này, nhưng mang hỏi người khác. Việc này tự làm gia chủ vào thế khó xử, vì người khác sẽ không biết kiến thức NÉT NHÀ VIỆT tư vấn là trường phái nào, nguồn gốc từ đâu. Do đó, nếu có thì sẽ không giống như cách của họ. Đây là vấn đề về lòng tin nên khách hàng cần chú ý, bạn hãy tìm hiểu kỹ dịch vụ của NÉT NHÀ VIỆT trước. Nếu cảm thấy tin tưởng thì ký kết hợp đồng.

ĐỂ TÂM

Có trường hợp, NÉT NHÀ VIỆT đã chọn những ngày tháng tối ưu nhất. Để khách hàng kích hoạt phong thuỷ hoặc làm một việc quan trọng nào đó. Khách hàng sẽ thiệt thòi đầu tiên vì theo bộ môn trạch nhật, họ đã bỏ lỡ giờ đẹp nhất. NÉT NHÀ VIỆT thiệt thòi thứ 2 vì phải lựa chọn phương án thay thế. Tất nhiên cái thay thế có thể sẽ không tối ưu bằng cái tốt nhất.

CAM KẾT

Có khách hàng sau khi hợp đồng tư vấn phong thuỷ đã xong, đến khi hoàn thiện chúng tôi kiểm tra thực tế lại. Phát hiện chi tiết quan trọng nhất lại không làm theo phong thuỷ? Hỏi lý do tại sao thì chủ nhà nói chủ dự án không cho phép chỉnh sửa. Hoặc có lý do khách là nhà thầu thi công không nghĩ đó là chi tiết phong thuỷ nên bỏ qua và thực hiện như bình thường.

PHỐI HỢP

Trong gói tư vấn phong thuỷ, NÉT NHÀ VIỆT và khách hàng đều có những cam kết cho việc thực hiện. Do vậy, trong quá trình thi công, vì gia chủ và đơn vị xây dựng là người nắm rõ tình hình thực tế nhất. Với đơn vị tư vấn phong thuỷ để có sự trợ giúp hoặc kiểm tra kịp thời.