Thiết kế nhà cấp 4 7x12m xây như thế nào cho đẹp

nhà cấp 4 7 x 15m

Nhà cấp 4 là một trong những mẫu nhà truyền thống của người Việt Nam. Với thiết kế theo dạng nhà trệt, được xây dựng chủ yếu ở vùng nông thôn. Bên cạnh vấn đề chi phí xây dựng thấp mà hầu hết các mẫu nhà cấp 4 vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Trong bài viết dưới đây, Nét Nhà Việt xin chia sẻ đến bạn bí quyết. Để có thể sở hữu được thiết kế nhà cấp 4 7x12m với chi phí rẻ nhất.

Ưu điểm khi thiết kế nhà cấp 4 7x12m

Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí rẻ khi xây dựng nhà 4 diện tích 7×12. Mà còn sở hữu được một ngôi nhà sang trọng và tiện ích.

1. Tính toán chi phí xây nhà cấp 4

Việc lên ngân sách, tính toán chi phí là việc rất quan trọng và nếu bỏ qua bước này. Chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều rủi ro và khó khăn trong khi xây nhà. Khi có kế hoạch xây dựng nhà, bạn phải dự trù được tổng chi phí xây dựng như chi phí thi công. Chi phí vật liệu, chi phí nhân công, chi phí thuê thiết kế nhà cấp 4 7×12. Bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè để từ đó. Nên được dự trù một phần tài chính để đối phó với các trường hợp phát sinh.

Hoặc bạn thuê một công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói để được được thi công. Một cách chuyên nghiệp đảm bảo quá trình xây dựng được chất lượng, không bị phát sinh chi phí quá nhiều. Tùy theo số lượng thành viên trong gia đình mà bạn hãy ước tính nhu cầu xây dựng phòng phù hợp với tài chính của mình. Diện tích các phòng trong ngôi nhà phải được tính toán khoa học, hợp lý đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho gia đình.

 

Mời bạn xem thêm về : Thiết kế nhà hai tầng đẹp

2. Lựa chọn đơn vị tư vấn thi công

Nếu bạn muốn sở hữu được thiết kế nhà cấp 4 7×12 chất lượng với chi phí rẻ nhất. Thì bạn phải cần đến một đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Hãy tham khảo để lựa chọn được đơn vị thi công xây dựng nhà chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề với chi phí nhân công rẻ. Ở các thành phố lớn hiện nay, việc tìm kiếm một công ty chuyên thi công. Và thiết kế nhà khá dễ dàng nhưng chi phí lại khá cao. Nhưng lưu ý rằng, để có thể tìm một đơn vị thiết kế nhà cấp 4 7×12 uy tín và đáng tin cậy. Bạn có thể tham khảo những công trình thực tế mà họ đã làm.

Gợi ý một số kiểu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản đẹp

Dưới đây là một số mẫu nhà cấp 4 giúp bạn có cái nhìn mới về kiểu nhà cấp 4 đơn giản mà độc đáo:

1. Thiết kế nhà cấp 4 kích thước 7 x 12m

Đây là mẫu nhà cấp 4 được thiết kế với diện tích là 7 x 12 = 84m2 với 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung và khu vực bếp. Cùng phần sân trước được thiết kế thành khu vực để xe cho gia đình.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 7x12m

– 2 phòng ngủ ( 1 phòng ngủ rộng, 1 phòng ngủ hẹp).
– 1 phòng khách.
– 1 phòng bếp + ăn + Vệ sinh.

nhà cấp 4 kích thước 7 x 12m

Mẫu nhà cấp 4 kích thước 7 x 12m.

2. Thiết kế nhà cấp 4 12 x 14m

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 này với diện tích 12x14m gồm mặt bằng tầng trệt được thiết kế với các phòng gồm:

– Phòng khách.
– Phòng ăn + bếp chung.
– 3 phòng ngủ.
– 2 phòng vệ sinh.

Khu vực Gara xe cũng được thiết kế ngay trong nhà ngay bên cạnh phòng khách.

nhà cấp 4 12 x 14m

Mẫu nhà cấp 4 12 x 14m.

3. Thiết kế nhà cấp 4 7 x 16m

Mẫu nhà cấp 4 này được các kiến trúc sư đưa ra với nhiều phương án kiến khác nhau. Để giúp bạn lựa chọn cho mình được một mẫu ưng ý. Với diện tích đất là 7x16m được bố trí:

– 1 phòng khách.

– 3 phòng ngủ.

– 1 phòng bếp+phòng ăn+phòng vệ sinh.

nhà cấp 4 7 x 16m

Mẫu nhà cấp 4 7 x 16m.

4. Thiết kế nhà cấp 4 7 x 15m

Đây là kiểu nhà cấp 4 rất phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam. Với diện tích 7x15m được bố trí như sau:

– 3 phòng ngủ.

– 1 phòng khách.

– 1 phòng bếp + phòng ăn + phòng vệ sinh.

nhà cấp 4 7 x 15m

Mẫu nhà cấp 4 7 x 15m.

5. Mẫu nhà cấp 4 diện tích 7x10m

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 7x10m mặc dù diện tích các phòng khá nhỏ nhưng nếu gia đình bạn. Không có nhiều kinh phí xây dựng nhà đây chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Thiết kế xây dựng nhà cấp 4 7x10m với 3 phòng ngủ, trong đó thiết kế nhà gồm:

– Sân trước.

– 3 phòng ngủ.

– Phòng khách+ phòng bếp + nhà ăn+ phòng vệ sinh chung.

nhà cấp 4 diện tích 7x10m

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 7x10m.

Mời bạn xem thêm về : Thiết kế nhà diện tích 5x16m

Liên hệ Nét Nhà Việt để tư vấn thêm về thiết kế nhà cấp 4 7x12m

Trên đây là những mẫu nhà cấp 4 đang rất thịnh hành tại Việt Nam mà Nét Nhà Việt muốn chia sẻ để bạn tham khảo. Trong quá trình thiết kế căn nhà cấp 4, bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề. Để có thể tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo ngôi nhà của bạn có tính thẩm mỹ và sang trọng.

Như vậy, với những bí quyết xây nhà cấp 4 mà Nét Nhà Việt chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn nếu có ý định xây nhà sắp tới của mình. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế nhà cấp 4 7x12m, hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé.

 

Address : 342 Hải Thượng Lãn Ông, Tân Giang, Hà Tĩnh

Hotline : 02396 288882

Email : info@netnhaviet.com

Website : https://netnhaviet.com

Trang chủ về kho mẫu nhà : https://maunhadep.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *