Bản vẽ thiết kế nhà đầy đủ nhà ống 2 tầng hoàn chỉnh

Bản thiết kế nhà ống 2 tầng 4x20m

Bản vẽ thiết kế nhà đầy đủ nhà ống 2 tầng với thiết kế hiện đại so với các mẫu nhà khác được coi là sự lựa chọn hoàn hảo. Giúp nhiều gia đình, nhất là các cặp đôi mới cưới. Trong bài viết dưới đây, Nét Nhà Việt xin chia sẻ đến các bạn bản vẽ. Thiết kế nhà đầy đủ nhằm giúp các gia đình đang có ý định xây dựng nhà 2 tầng tham khảo.

Ưu điểm khi dùng bản vẽ thiết kế thi công nhà đầy đủ

Nhiều gia đình hiện nay lựa chọn nhà ống 2 tầng vì đây là mẫu nhà giúp gia đình. Tiết kiệm diện tích xây dựng, chi phí thi công, góp phần mang. Đến không gian sống tiện nghi, thoáng đãng, với các phòng chức năng hoàn toàn đáp ứng. Được được nhu cầu sống của gia đình 2-4 thành viên. Hiện nay, hầu hết các mẫu nhà ống 2 tầng không chỉ được thiết kế sang trọng. Mà còn góp thể thể hiện cái gu thẩm mỹ của gia chủ.

Không phải ngẫu nhiên mà các thiết kế nhà ống 2 tầng được các gia đình Việt Nam lựa chọn và yêu thích đến vậy. Dưới đây là những ưu điểm mà loại hình thiết kế này mang lại:

Tạo nên vẻ đẹp ấn tượng độc đáo và phá cách

Nhà ống 2 tầng cho dù mặt tiền không quá lớn nhưng với cách bố trí khéo léo. Sắp xếp của các kiến trúc sư đã góp phần mang. Đến cho ngôi nhà sự ấm áp và gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu thiết kế nhà ở dân dụng phổ biến

Thiết kế nhà ống 2 tầng đáp ứng tốt về diện tích và chi phí nên được coi là phù hợp. Với các gia đình sống ở nông thôn và thành thị.

Tiết kiệm diện tích xây dựng

Cho dù bạn sở hữu lô đất có diện tích đất nhỏ hay lớn thì mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng. Vẫn được coi là phù hợp giúp tiết kiệm diện tích bởi mặt bằng không quá yêu cầu phải có diện tích lớn.

Thời gian thi công hoàn thiện nhanh chóng

Có thể nói rằng, thiết kế nhà ống 2 tầng hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho. Những gia đình có kinh phí thấp mà muốn sở hữu nhà nhanh chóng. Thiết kế nhà ống 2 tầng không chỉ trau chuốt bên ngoài mà còn. Đề cao không gian ấm áp nhằm mang đến sự thông thoáng cho không gian sống.

Mời bạn xem thêm về : Thiết kế nhà diện tích 5x16m

Bộ sưu tập mẫu nhà ống 2 tầng bản vẽ thiết kế nhà đầy đủ

Dưới đây là những mẫu nhà ống 2 tầng với thiết kế hiện đại, đẹp cùng. Với bản vẽ thiết kế nhà đầy đủ với mức chi phí đầu tư hợp lý để bạn tham khảo.

Bản vẽ thiết kế đầy đủ nhà ống 2 tầng hiện đại mặt tiền 4m

Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại với mặt tiền 4 m được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 4,5 x 15m gồm 3 phòng ngủ. Với thiết kế đơn giản, đáp ứng công năng sử dụng, thi công phần thô nhanh hơn chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi gia chủ.
Bản thiết kế nhà ống 2 tầng bao gồm:

+Tầng 1: khu để xe phía trước, phòng khách, cầu thang, phòng bếp ăn, phòng ngủ nhỏ và nhà vệ sinh chung.

+Tầng 2: 2 phòng ngủ được thiết kế khép kín.

Bản vẽ nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m

Bản vẽ nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m.

Bản vẽ mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m

Mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m với kiểu dáng hiện đại, cách phối màu độc đáo mang đến sự ấn tượng cho không gian sống.
Bản thiết kế nhà ống đẹp diện tích 5x15m bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 WC, 1 phòng ngủ, và sân phơi nhỏ.

Bản vẽ mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m

Bản vẽ mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m.

Bản vẽ mẫu nhà ống 2 tầng 5x20m

Có thể nói rằng, các mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 5x20m được đánh giá là mẫu nhà được nhiều gia đình. Và chủ đầu tư lựa chọn xây dựng. Bởi vì mẫu nhà này không chỉ mang đến không gian mở mà. Còn giúp gia chủ tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Dưới đây là bản thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m bao gồm:

+Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, WC.

+Tầng 2: Phòng ngủ, WC, Phòng ngủ, WC, Sân phơi.

Bản vẽ mẫu nhà ống 2 tầng 5x20m

Bản vẽ mẫu nhà ống 2 tầng 5x20m.

Bản thiết kế nhà ống 2 tầng 4x20m

Bản vẽ thiết kế nhà đầy đủ của mẫu nhà ống 2 tầng với diện tích 4x20m bao gồm. Mặt bằng nhà ống 2 tầng + 1 lửng nhỏ, nhà 1 mặt tiền chính, ở phía sau. Gia chủ có thể mở cửa sổ để lấy ánh sáng vào trong ngôi nhà.

Bản thiết kế nhà ống 2 tầng 4x20m chi tiết bao gồm:

+Tầng 1: Gara để ô tô, phòng khách, không gian đệm, cầu thang, wc chung, phòng ngủ. Tầng lửng gồm có phòng bếp có cửa sổ để không khí lưu thông và lấy ánh sáng.

+Tầng 2: Cầu thang, phòng ngủ, phòng tắm, wc riêng, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ bố mẹ, phòng tắm, vệ sinh riêng.

Bản thiết kế nhà ống 2 tầng 4x20m

Bản thiết kế nhà ống 2 tầng 4x20m.

Nét Nhà Việt – Tư vấn bản vẽ thiết kế nhà đầy đủ tại Hà Tĩnh

Với những mẫu bản vẽ thiết kế nhà đầy đủ mà Nét Nhà Việt chia sẻ trong bài viết này. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được những mẫu bản vẽ phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Ngoài ra bạn có thể liên hệ đến Nét Nhà Việt để được tư vấn. Và lên kế hoạch xây dựng ngôi nhà của mình trong tương lai nhé.

Address : 342 Hải Thượng Lãn Ông, Tân Giang, Hà Tĩnh
Hotline : 02396 288882
Email : info@netnhaviet.com
Website : https://netnhaviet.com và https://maunhadep.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *