Biệt thự 200 của công ty Nét Nhà Việt: Sự kết hợp độc đáo giữa sang trọng và tiện nghi

Phối cảnh mẫu biệt thự mái thái

Biệt thự luôn là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp. Trong danh sách những biệt thự đáng chú ý, mẫu biệt thự 200 của công ty Nét Nhà Việt đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Với thiết kế độc đáo và không gian rộng lớn, mẫu biệt thự 200 đáp ứng tất cả các nhu cầu sống và tạo nên một không gian sống hoàn hảo cho gia đình bạn.

Biệt thự 200 thuộc loại biệt thự, với kiểu dáng và không gian sang trọng, mang đến một phong cách sống đẳng cấp và tiện nghi. Với hai mặt tiền tạo điểm nhấn độc đáo, biệt thự này gây ấn tượng mạnh với vẻ đẹp và tính thẩm mỹ đặc biệt.

Phong cách kiến trúc mái Thái truyền thống là điểm đặc biệt nổi bật của mẫu biệt thự 200. Mái ngói đỏ truyền thống kết hợp với các chi tiết trang trí tinh tế, tạo nên một không gian ấm cúng và truyền thống, mang đến cảm giác gần gũi và quý phái cho ngôi nhà.

Với quy mô 2.5 tầng và diện tích xây dựng 150m2, mẫu biệt thự 200 cung cấp không gian rộng lớn và hợp lý. Gia đình có đủ không gian để sinh hoạt, nghỉ ngơi và làm việc mà không gặp khó khăn. Mặt tiền dài 11.7m tạo nên một diện mạo ấn tượng và thu hút, trong khi chiều dài nhà 13.5m đảm bảo sự rộng rãi cho các phòng chức năng và tiện ích trong ngôi nhà.

Mẫu biệt thự 200 có bố trí thông minh với 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Các phòng được thiết kế tinh tế và tiện nghi, mang đến không gian riêng tư và thoải mái cho cư dân. Với việc sử dụng vật liệu và trang thiết bị cao cấp, công ty Nét Nhà Việt cam kết đem đến chất lượng và sự hài lòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *